Cẩn thận với cách nhận biết đồng hồ DKNY chính hãng

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng nên các sản phẩm thời trang ngày một nở rộ. Bên cạnh đó, người tiêu dùng ngày nay không chỉ hướng đến cái đẹp mà còn cần một sản phẩm với độ bền cao, thiết kế tinh tế, khi đeo lên chứng tỏ được phong cách và đẳng cấp của người dùng. Chính vì thế mà các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới đều rất được săn đón tại Việt Năm, trong đó có DKNY. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc đồng hồ DKNY thực thụ, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất về cách nhận biết đồng hồ DKNY chính hãng.

Cách nhận biết đồng hồ DKNY chính hãng qua thương hiệu

c700x420

DKNY (viết tắt của Donna Karan New York – tên người sáng lập hãng) là một thương hiệu tại New York (Mỹ), chuyên những sản phẩm thời trang dành cho cả nam và nữ, trong đó có đồng hồ. Vì là một sản phẩm của nước Mỹ, nhất là thành phố New York sôi động nên cách mẫu đồng hồ của DKNY cũng mang phong cách trẻ trung, đơn giản, năng động, mang hơi thở của nhịp sống chuyển động không ngừng ở thành phố này.

1681907561_back-604-604

Các mẫu đồng hồ DKNY đều có logo thương hiệu đa phần được đặt ở hướng 12h ở mặt chỉ giờ với font chữ đặc trưng của DKNY. Mặt lưng cũng có một logo thương hiệu được in chìm hết đường kính mặt đồng hồ, chạy vòng quanh là các thông số về mã hàng, chỉ số chống nước và chất liệu sản phẩm.

Cách nhận biết đồng hồ DKNY chính hãng qua sản phẩm

Cũng như các thương hiệu đồng hồ chính hãng khác, đồng hồ chính hãng DKNY được làm rất tinh xảo, đạt độ hoàn hảo cao. Thiết kế chung của các dòng đồng hồ DKNY là kiểu dáng thanh mảnh, đơn giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ nên khi nhận biết đồng hồ DKNY chính hãng, bạn nên chú ý đến các chi tiết này. Kim chỉ giờ mảnh, cân đối tạo thành một hình tam giác cân nơi đầu kim. Các chi tiết trong mặt số được sắp xếp đối xứng nhau.

download

Bề mặt đồng hồ khi sờ cũng phải có cảm giác mượt tay, không bị cộm hay lỗi ở cả vỏ kim loại lẫn dây da. Cầm đồng hồ chính hãng lắc nhẹ sẽ cảm thấy sự chắc chắn, không lỏng lẻo và cầm khá đằm tay. Các mắc nối phần nối giữa dây và mặt cũng phải chắc chắn, không dễ bị đứt hay rời ra.

Đồng hồ DKNY chính hãng khi mua chắc chắn sẽ được đi kèm với hộp đựng và phiếu bảo hành chính hãng toàn cầu của thương hiệu. Trước lúc mua, bạn hãy hỏi cửa hàng về các loại giấy tờ này cũng như thông tin bảo hành cụ thể. Nếu chỉ có bảo hành tại cửa hàng thì bạn nên xem xét lại việc mua sản phẩm.

Share this post