Cách đeo đồng hồ Daniel Wellington dây vải cực chuẩn

Đeo đồng hồ đeo tay vốn là một việc hết sức đơn giản bất kỳ ai cũng làm được. Tuy nhiên, đeo đồng hồ đeo tay thế nào cho đúng chuẩn lại là một điều không phải ai cũng biết. Đặc biệt là với chiếc đồng hồ Daniel Wellington dây vải có cấu tạo khá đặc biệt tưởng chừng như đơn giản kia. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc DW dây vải mà không biết mang chúng như thế nào mới đúng cách thì tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cấu tạo của chiếc đồng hồ Daniel Wellington dây vải

Dây vải được làm từ sợi polyester nên rất bền và chắc. Loại dây vải đặc biệt của Daniel Wellington rất khó bay màu và gần như không bao giờ bung chỉ. Sau một thời gian sử dụng bạn chỉ cần sử xụng xà phòng rửa tay chà nhẹ lên dây rồi xả nước phơi khô là sẽ có một sợi dây như mới.

Thiết kế của dây NATO Daniel Wellington khá là thông minh và thuận tiện cho việc tháo lắp, vệ sinh, tuy nhiên kiểu dáng của loại dây đồng hồ này thỉnh thoảng cũng gây khó khăn cho người mới đeo đồng hồ Daniel Wellington lần đầu. 

Cách đeo đồng hồ Daniel Wellington dây vải

Dây vải Nato của DW khi lắp vào sẽ tạo thành hai lớp vải chồng lên nhau. Bạn chỉ cần đặt nguyên phần đồng hồ và dây này lên cổ tay của mình. Sau đó cài chốt lại là hoàn thành việc đeo dây đồng hồ DW dây vải đơn giản.

Tuy nhiên, nếu cổ tay bạn quá nhỏ so với đồng hồ. Bạn có thể gập ngược dây vào bên trong, tạo một phong cách mang dây mới lạ, cá tính. Cách làm này có thể khiến nhiều người e ngại chúng sẽ khiến đồng hồ trở nên thô và xấu. Tuy nhiên, với một chiếc đồng hồ sáng tạo, mới lạ như Daniel Wellington dây vải thì việc gập ngược dây lại sẽ giúp tăng thêm cá tính cho chiếc đồng hồ dây vải bạn đang sở hữu.

Ngại gì không thử một cách đeo đồng hồ mới phải không nào?

Nên sử dụng đồng hồ Daniel Wellington dây vải Nato trong không gian nào

Theo hãng thì bạn có thể sử dụng chúng ở khắp mọi không gian bởi những chiếc đồng hồ cá tính này không quá khó sử dụng. Tuy nhiên, để đồng hồ được thời trang và hợp thời nhất, đối với những chiếc DW dây vải, bạn nên sử dụng chúng cho phong cách đường phố, bụi bặm, trong những môi trường sáng tạo, năng động. Kết hợp cùng trang phục đơn giản, không cầu kỳ là một lựa chọn tối ưu giúp bật lên được phong cách cá tính riêng cho bạn.

Trên đây là cách đeo đồng hồ DW dây vải chuẩn cho bạn. Nếu yêu thích chiếc đồng hồ đầy cá tính này, bạn nên đến các cửa hàng đồng hồ uy tín để được sở hữu và trải nghiệm một chiếc đồng hồ DW dây vải đầy thời trang, cá tính. Đức Đồng Hồ tự hào là nhà phân phối chính hãng đồng hồ DW giúp bạn yên tâm mua sắm. Chúc bạn sớm tìm được mẫu đồng hồ phù hợp với mình.

Xem thêm: Đồng hồ Skagen, Đồng hồ Rhythm, Đồng hồ Storm

 

Share this post