Bí mật đặc biệt ở thương hiệu đồng hồ Olympia

Đồng hồ OP tên đầy đủ là Olympia là một thương hiệu đồng hồ khá lâu đời đến từ đất nước đồng hồ Thụy Sỹ. Chúng mới du nhập vào Việt Nam một khoảng thời gian ngắn nhưng đã có một chỗ đứng nhất định đối với những người đam mê đồng hồ. Vậy, đồng hồ OP có những nét đặc trưng gì khiến chúng được ưa chuộng như vậy. Cùng tìm hiểu sơ về thương hiệu đồng hồ này nhé.

Nguồn gốc tên gọi đồng hồ Olympia

Cái tên đồng hồ Olympia được lấy cảm hứng từ thế vận hội Olympic. Ý nghĩa của cái tên muốn nói lên tinh thần bất diệt, sự đổi mới và luôn tự hoàn thiện của thương hiệu.

Được thành lập vào năm 1950, đồng hồ Olympia được chia làm 2 dòng lớn: đồng hồ Olym Pianus và đồng hồ Olympia Star.

Đồng hồ Olympia Star

Đây là nhánh của đồng hồ Olympia được sản xuất tại Thụy Sỹ, theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Ra đời vào những năm 1950, dòng đồng hồ này ra mắt sớm hơn Olym Pianus.

Logo của dòng đồng hồ này là một nhánh cây oliu tượng trưng cho hòa bình – tự do – danh dự. Được sản xuất tại Thụy Sỹ, mỗi sản phẩm của Olympia Star đều mang quy chuẩn khắt khe của đất nước đồng hồ này. Sự cầu kỳ trong thiết kế cũng như tiêu chuẩn của đồng hồ sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Đồng hồ Olympia Star được sử dụng máy Ronda của Thụy Sĩ, đây là bộ máy được đánh giá tốt nhất hiện nay. Độ chính xác và tính ổn định của dòng máy này cực kỳ chuẩn với độ sai số ở mức thấp chỉ khoảng 0.5s/ngày.

Những thiết kế của Olympia Star thường mang hơi hướng cổ điển hơn so với Olym Pianus.  Một số mẫu Olympia Star được đính đá Swarovski mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, đẳng cấp cho đồng hồ.

Đồng hồ Olym Pianus

Là một nhánh khác của đồng hồ Olympia. Tuy nhiên, không như Olympia Star được lắp ráp và sản xuất tại Thụy Sỹ,  dòng đồng hồ Olym Pianus mang bộ máy Nhật Bản, được sản xuất tại Hong Kong theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Được sản xuất tại Nhật Bản với tinh thần “ better- higher-stronger” mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất tỉ lệ thuận với mẫu mã nhưng giá cả thì phải chăng, dễ tới tay người sử dụng. Điều này đã khiến Olym Pianus tuy ra đời sau nhưng vẫn là một lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến đồng hồ của nhiều người.

Dòng Olym Pianus sử dụng máy cơ 4R của Seiko. Độ sai sót chỉ là 10s/ ngày và thời gian trữ cót hơn 40h. Với dòng máy quartz (chạy pin) của máy này thì độ bền của pin có thể lên tới ba năm, điều này giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng những mẫu đồng hồ của hãng mà không lo mau hư pin hay hết pin bất ngờ.

Giá thành của các dòng đồng hồ Olympia

Olympia là đồng hồ giá rẻ với mức giá chỉ từ 3 triệu VND bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Olympia tuyệt đẹp, sang trọng. Sở dĩ có mức giá này vì thương hiệu Olympia chú trọng đến chất lượng máy hơn chi phí quảng cáo, tiết kiệm được phần nhiều chi phí quảng cáo đã giúp giá thành có mức giá tốt với một chiếc đồng hồ chất lượng. Riêng dòng đồng hồ Olym Pianus vì lắp ráp máy tại Hong Kong nên giá thành càng phải chăng dù vẫn giữ chất lượng Thụy Sỹ.

Đức Đồng Hồ tự hào là nhà phân phối Olympia chính hãng. Giúp khách hàng hoàn toàn tự tin, an tâm khi mua sắm và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.

Xem thêm: Đồng hồ Rhythm, Đồng hồ Storm, Đồng hồ Titan

 

 

Share this post