HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

»ĐỐI VỚI ĐỒNG HỒ PIN›

  • Đối với đồng hồ 3 kim:

 + Cách chỉnh giờ: Quý khách sử dụng nút bên phải. Nút có 2 nấc: nấc thứ nhất để chỉnh ngày và thứ (nếu có), nấc thứ hai dùng để chỉnh giờ.

+ Lưu ý: Ngày và thứ chỉ chỉnh được một chiều. Nếu tháng nào không có ngày 31, quý khách vui lòng tự chỉnh sang ngày 1.

+ Một số dòng đồng hồ có nút vặn lò xo, để sử dụng quý khách vặn theo chiều xuống để nút bung ra rồi chỉnh giờ bình thường, sau khi chỉnh xong quý khách vừa ấn vừa xoay lên để đóng nút lại.

  • Đối với đồng hồ 6 kim:

 + Cách chỉnh giờ: Tương tự đồng hồ 3 kim

 + Chức năng Chronograph (chức năng đếm giờ): Sử dụng nút bấm trên cùng bên phải để khởi động kim giây thểt hao, ấn thêm 1 lần nữa để tạm dừng kim giây thể thao. Khi kim giây thể thao quay được một vòng thì đồng hồ nhỏ có số 30 (30 phút) hoặc số 60 (60 phút) sẽ tích 1 phút. Cuối cùng, để khởi động chức năng này lại ban đầu, quý khách sử dụng nút dưới cùng bên phải.

 + Lưu ý: Chức năng Chronograph chỉ sử dụng được tối đa 30 phút đến 60 phút.

+ Tùy dòng mà 3 đồng hồ nhỏ bên trong sẽ có chức năng khác nhau: đồng hồ chạy liên tục là kim giây chính, đồng hồ có số 24 là đồng hồ 24 giờ, v..v…

+ Sẽ có một số dòng không có chức năng chronograph mà các đồng hồ nhỏ lần lượt chỉ thứ hai đến chủ nhật, từ tháng 1 đến tháng 12.

»ĐỐI VỚI ĐỒNG HỒ CƠ BÁN TỰ ĐỘNG›

 – Đối với dòng này, đồng hồ sẽ ngưng hoạt động sau 8-10 tiếng nếu quý khách hoàn toàn không sử dụng. Để đồng hồ hoạt động trở lại bình thường, quý khách vui lòng lên dây cót từ 8 đến 12 vòng và chỉnh lại giờ cho đúng. Khi quý khách đeo trên tay, bộ máy bên trong sẽ tự tích cơ năng nếu quý khách hoạt động tay. Để máy chạy tron tru hơn, quý khách có thể bổ sung 3 đến 4 vòng sau 4 tiếng sử dụng.

– Cách lên dây cót: Sử dụng nút bên tay phải, vặn theo hướng lên trên. Kéo ra 1 nấc để chỉnh giờ

 –Lưu ý: không nên lên cót quá nhiều – có thể gây đứt dây cót.

»ĐỐI VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH›

Đồng hồ được bảo hành bộ máy bên trong, đối với đồng hồ pin sẽ thay pin miễn phí trọn đời và đối với đồng hồ cơ bán tự động sẽ thoa dầu máy miễn phí trọn đời máy dựa trên phiếu bảo hành. Quý khách giữ kĩ phiếu bảo hành. Trường hợp mất phiếu quý khách cung cấp lại thông tin (bao gồm họ tên và số điện thoại) khi mua để được cấp lại phiếu mới.

»ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚC›

Tất cả sản phẩm có mức chống nước là 3ATM đến 20ATM. Trường hợp quý khách đi mưa lớn trong thời gian dài vui lòng tháo ra do nước mưa có thể đi vào các chi tiết máy làm hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Chống nước

Tiêu chuẩn chống nước

Đồng hồ bị vào nước có thể do bị hở ở một chi tiết nào đó hoặc lớp keo ron bị khô, bị đứt. Khi đồng hồ bị vào nước, quý khách kéo nút chỉnh giờ ra nhằm giúp hơi nước được thoát phần nào và nhanh chóng đêm đồng hồ đến cửa hàng càng sớm càng tốt để chúng tôi kịp thời xử lí, tránh gây rỉ sét bộ máy bên trong.

»ĐỐI VỚI BỀ NGOÀI ĐỒNG HỒ›

Bề ngoài đồng hồ chúng tôi không bảo hành miễn phí nhưng nếu quý khách có như cầu hỗ trợ như: thay dây, thay khóa, đánh bóng, thay mặt kính, vệ sinh đồng hồ, thay nút chỉnh giờ,… vui lòng mang đồng hồ đến cửa hàng để được tư vấn. Chúng tôi có nhận thay cho cả đồng hồ không mua tại cửa hàng. Đối với đồng hồ mua tại cửa hàng, vui lòng mang theo phiếu bảo hành để được hỗ trợ giá tốt nhất. (Lưu ý: mặt kính ánh xanh chỉ thể thay thế sang kính trắng)

 – Đồng hồ dây da có thể thay dây kim loại (tùy mẫu), đồng hồ dây kim loại có thể thay dây da (tùy mẫu), ngoài ra chúng tôi còn có dây cao su thay thế.

Đối với những mẫu có hạt đá bị rớt đá trong thời gian sử dụng, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách gắn lại. Trường hợp chỉ cần vệ sinh hoặc thay thế số lượng không đáng kể (1-2 hạt) sẽ thay miễn phí. Trường hợp thay thế nhiều sẽ tính phí.

– Đối với những mẫu đồng hồ chất liệu đá sứ, quý khách giữ lại mắc thừa kĩ để có thể thay thế khi dây bị vỡ. Trường hợp dây sứ bị vỡ có thể thay sang dây da (tùy mẫu)

Màu xi trên đồng hồ có thể bị cũ, bị nhạt màu sau 1 thời gian sử dụng (tùy theo cơ địa mồ hôi mỗi người). Chúng tôi có hỗ trợ xi lại vàng và đánh bóng đồng hồ sang trắng.

Trong trường hợp đồng hồ mất ốc (ốc vai hoặc ốc nắp sau) chúng tôi có nhận hỗ trợ thay ốc, không tính phí nếu quý khách sử dụng chưa quá 1 tuần và tính phí trong những trường hợp còn lại.

MỌI THẮC MẮC KHÁC VỀ CÁCH SỬ DỤNG VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

•‹HOTLINE: 0938.838.080›•

Đánh giá sản phẩm:

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *